



Nhằm phát huy tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của cán bộ nhân viên y tế, người lao động tại Bệnh viện Đa Khoa khu vực tỉnh An Giang. Với nghĩa cử: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Ngày 05/11/2020, Bệnh viện Đa Khoa khu vực tỉnh An Giang đã phối hợp cùng Công Đoàn Ngành Y Tế tỉnh An Giang và Trung tâm Huyết học truyền máu Tp. Cần Thơ tổ chức Ngày Hội Hiến máu tình nguyên năm 2020 lần thứ ba tại Bệnh viện.
Toàn cảnh buổi hiến máu
Ban Giám đốc bệnh viện đã phát động phong trào Hiến máu tình nguyện nhằm mục đích khắc phục tình trạng thiếu máu cấp cứu và điều trị cho người bệnh. Đồng thời nâng cao về nhận thức và giá trị nhân văn của phong trào Hiến máu tình nguyện của cán bộ nhân viên y tế, người lao động tại Bệnh viện Đa Khoa khu vực tỉnh An Giang về nghĩa cử cao đẹp này.
Với 158 đơn vị máu quý giá được tiếp nhận trong ngày hôm này, hy vọng sẽ giúp nhiều bệnh nhân qua cơn hiểm nghèo.
Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang xin gửi lời cảm ơn và ghi nhận tinh thần nhân ái của những thành viên đã tham gia hiến máu tình nguyện. Các bạn, những người may mắn có sức khỏe tốt, xin hãy chung tay chia sẻ với những người bệnh bằng hành động thiết thực nhất là trở thành người hiến máu tình nguyện vì sự sống của người bệnh “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.
Một số hình ảnh trong buổi hiến máu: