



Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang tổ chức hội thi “tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh” năm 2022
Chiều ngày 9/12/2022 vừa qua, bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang tổ chức hội thi “tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh” năm 2022. Đến dự có đồng chí Lại Minh Tân - phó Trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy Châu Đốc; BS CKII Nguyễn Văn Hưng - Giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh; TS.BS Trần Phước Hồng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện - Phó Giám đốc Bệnh viện; BS.CKI Nguyễn Văn Ngọc Răng - Phó Giám đốc Bệnh viện; BS. CKII Dương Hoài Phương – Phó Giám đốc Bệnh viện; và cùng các Đảng viên, cán bộ đang công tác tại các khoa của Bệnh viện.
Toàn cảnh hội thi
Tham gia hội thi có 16 đội là cán bộ, đảng viên đến từ đến từ các Chi bộ trực thuộc của Đảng ủy bệnh viện, các đội trải qua 03 phần thi gồm: Trắc nghiệm, hiểu ý đồng đội và năng khiếu. Đối với nội dung thi trắc nghiệm, hiểu ý đồng đội, hầu hết các đội thể hiện kiến thức sâu rộng về bác. Với phần thi năng khiếu các đội đã mang đến cho hội thi nhiều tiết mục hát, kể chuyển về Bác được chuẩn bị một cách công phu và chu đáo, sau một buổi tổ chức hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Chi bộ khám bệnh – chuẩn đoán hình ảnh, giải nhì Chi bộ xét nghiệm – dinh dưỡng – kiểm soát nhiễm khuẩn, giải 3 Chi bộ thận nhân tạo – Lao – Nhiễm, ngoài ra Ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 10 giải phong trào cho các đội.
Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của cán bộ, đảng viên của bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh nhằm ôn lại cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của Hồ Chí Minh, thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn đối với Bác, nhằm quyết tâm thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực tham giá các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh đã đề ra, góp phần xây dựng Đảng ủy bệnh viện ngày càng trong sạch - vững mạnh.
Một số hình ảnh tại hội thi: